Chúng Tôi

KITTEAM ®️ Xin Chào!

Nguồn gốc của KITTEAM xuất thân từ Azemis được phát triển từ năm 2019. Đến năm 2020 giải quyết được 4 vấn đề lớn trong nền tảng gồm : DNS ( Domain Name System ) , Root Pointer, Diamond Problem, Architecturalize Templates. Năm 2021 cho xuất bản website Samdy - là một website về tìm kiếm và mua sắm tập trung giữa các sàn Shopee, Lazada, Tiki... Đến năm 2022 gặt hái được nhiều thành công! Tháng 6 Samdy lọt top 100 website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam bắt nguồn từ traffic Free nhờ SEO Google. Kiếm được một số tiền nhỏ từ MMO ( Kiếm Tiền Online ). Đến năm 2023 đã gặt hái thêm những thành công từ Affiliate Marketing khi Affiliate nở rộ. Sau các chiến dịch Highlands Coffee, Shopee smartlink, tiki và lazada ... KITTEAM được thành lập.

KITTEAM hay Công Ty Cổ Phần KITTEAM chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/06/2023.

Sứ Mệnh

Nền Tảng Truyền Thông Affiliate & Marketing Việt Nam.

Xây dựng hệ sinh thái affiliate & marketing tại Việt Nam dựa trên nền tảng website có sẵn và lượng traffic từ các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok ... Chia sẻ kiến thức kiếm tiền online, MMO, làm Affilite & Marketing và giúp các KOC - KOL xây dựng nền tảng phát triển thương hiệu cá nhân. Trở thành công ty công nghệ truyền thông về Affiliate & Marketing Việt Nam.

Tầm Nhìn

Nền Tảng

Xây dựng nền tảng traffic bền vững từ Website - Facebook - Youtube - Tiktok ... Lấy free traffic nuôi paid traffic, lấy paid traffic tái đầu tư free traffic ( Faid <-> Free )

Truyền Thông

Xây dựng hệ sinh thái truyền thông về Affiliate & Marketing Việt Nam. Cùng nhau truyền thông về những chiến dịch và nền tảng kiếm tiền bền vững.

Kiếm Tiền

Kiếm tiền Online - Kiếm Tiền Trên Internet - Kiếm Tiền Tại Nhà. Xây dựng cộng đồng MMO - Chia sẻ kiếm thức.

Giá Trị

Hệ Thống

Hệ thống nền tảng website được xây dựng từ những công nghệ thuần túy. Triển khai và đã thu được kêt quả thực tế từ Internet.

Teamwork

Làm việc tốt với những người khác và thúc đẩy văn hóa định hướng theo nhóm thông qua các trách nhiệm cốt lõi hoặc nhiệm vụ phụ của chúng tôi.

Đồng cảm

Hệ thống nền tảng website được xây dựng từ những công nghệ thuần túy. Triển khai và đã thu được kêt quả thực tế từ Internet.

Trung thực

Trung thực với đồng đội, khách hàng và đối tác. Không che giấu sự yếu kém trong công việc. Sẵn sàng từ chối những dự án không có khả năng thực thi.

Đổi mới

Đưa ra những ý tưởng ban đầu và cách tiếp cận sáng tạo, bao gồm các cách để cải thiện nội dung, sản phẩm, quy trình hiện có, v.v..

Hoàn thiện

Cố gắng hoàn thiện công việc và sản phẩm kết quả tốt nhất , ngay cả khi phải đối mặt với những thách thức và khó khăn.

Dịch Vụ

Thiết Kế Website

Xây dựng và phát triển website dựa trên platform được phát triển bởi KITTEAM. Giúp cải tiến được tốc độ và tối ưu hóa SEO.

SEO

Với kinh nghiệm phát triển website lọt top nhờ SEO. KITTEAM sẽ tối ưu hóa bài viết từ kỹ thuật công nghề từ nền tảng cho đến marketing.

Design

Đưa ra ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu. Từ Demo cho đến hoàn thiện bản thiết kế. Thiết kế website , đồ họa, banner, , ứng dụng ...

Ads/Quảng Cáo

Kinh nghiệm quảng cáo facebook, google, youtube, tiktok với nền tảng máy học có sẵn sẽ giúp tối ưu hóa chi phí lợi nhuận

Brading

Xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp từ thực tế đến thực hành. Kế hoạch từng bước phát triển và xây dựng thương hiệu

Truyền Thông

Nền tảng hệ thống website, mạng xã hội, cộng đồng và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đưa thương hiệu bạn đến mọi nền tảng muốn quảng cáo.

Content

Xây dựng nội dung thuần túy và một phần dựa vào máy học. Đưa ra nội dung gốc, trải nghiệm và tốt đẹp.

Social Media

Xây dựng hình anh mạng xã hội để đưa doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.

Manage

Quản lý hệ thống website, cho đến quản lý cá nhân như các KOC/KOL... Xây dựng hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Đội Ngũ
Huỳnh Nhân Quốc

Huỳnh Nhân Quốc

CEO & Founder

Huỳnh Nhân Quốc nhà sáng lập KITTEAM. Hiện tại là giám đốc điều hành và là Full-stack Marketer của KITTEAM

Hồ Thị Hoài Quyên

Hồ Thị Hoài Quyên

Co-Founder

Hồ Thị Hoài Quyên gia nhập KITTEAM từ những ngày chưa thành lập. Hiện Tại Anna là người sáng tạo nội từ KITTEAM

Khách Hàng
Logo Nội Thất Hiệp Phát

Nội Thất Hiệp Phát

Logo Sơn Uyên

Sơn Uyên

Logo Dao Coffee

Dao Coffee

Logo Minh Tâm Ô Tô

Minh Tâm Ô Tô

Logo Pizza Box

Pizza Box

Đối Tác

Highlands Coffee

Tiktok

Lazada

Shopee

Tiki

Accesstrade

Ecomobi

VN Pay

Zalo Pay

Facebook

Liên Lạc

Kết Nối

Địa Chỉ: 21 Trưng Nữ Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam

Email: kitnetwork.vn@gmail.com

Phone: 03 54 69 76 79